ĐÔNG TÂY REAL

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG TÂY (DONG TAY INVESTMENT REAL ESTATE CORPORATION) gọi tắt Đông Tây Real được thành lập vào ngày 26 tháng 08 năm 2009 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309136493 do Sở Kế hoạch – Đầu tư Tp. HCM cấp. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Đông Tây Real đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, nhiệt huyết với công việc, Công ty có những kế hoạch phát triển lâu dài tập trung chuyên sâu vào bất động sản mục tiêu hoạt động của Công ty là đem lại những dịch vụ tốt nhất, tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Đông Tây Real luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Nhà tư vấn, phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam

Sứ mệnh

Là cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao

Giá trị cốt lõi

Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá! Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ Tín để tạo dựng niềm tin này!
ĐÔNG TÂY REAL - TOP 10 SGD BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU NĂM 2017

THÔNG TIN DỰ ÁN

TIN TỨC CẬP NHẬT

XEM THÊM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


* Đông Tây Real tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG lưu trữ hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn cho bất kì mục đích nào khác

(*) = thông tin bắt buộc